Google+
JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0
 
คอร์สยอดนิยม
TOEIC เข้มข้น 48 ชั่วโมง 

(รับรองผลสอบที่ 700 คะแนน)
  คอร์สเตรียมความพร้อม
Basic Grammar and TOEIC เข้มข้น 60 ชั่วโมง

(รับรองผลสอบที่ 700 คะแนน)
หลักสูตร TOEIC แบบเข้มข้น 48 ชั่วโมง เน้นทักษะการอ่าน (Reading) การฟัง (Listening) รวมทั้งในส่วนของไวยากรณ์ (Grammar) โดยในส่วนของการฟังจะเน้นเทคนิค เพื่อพัฒนาทักษะการฟังให้ดีขึ้นภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ในส่วนของการอ่าน มีการเพิ่มเทคนิคการอ่าน และพัฒนาทักษะทางไวยากรณ์อังกฤษ (Grammar) นักเรียนสามารถอ่านและเข้าใจ เนื้อเรื่องได้ง่ายและเร็วขึ้น รวมทั้งสามารถวิเคราะห์โจทย์ไวยากรณ์ได้อย่างแม่นยำ ทางสถาบันเน้นการทำความเข้าใจ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำข้อสอบในแต่ละส่วนให้ดีขึ้น และเร็วขึ้น
 
เตรียมความพร้อม และปูพื้นฐานด้าน ไวยากรณ์อังกฤษเพื่อวางรากฐานการเรียนรู้ ภาษาอังกฤษใหม่ก่อนที่จะเริ่มเรียนคอร์ส TOEIC แบบเข้มข้น 48 ชั่วโมง ผู้เรียนจะมีความมั่นใจมากขึ้น และพร้อมพัฒนาทักษะด้านไวยากรณ์อังกฤษเพื่อการสอบ TOEIC ให้ได้ 700 คะแนน ในเวลาจำกัด
 
คอร์สเสริมความมั่นใจ
TOEIC เข้มข้น  and Conversation 60 ชั่วโมง

(รับรองผลสอบที่ 700 คะแนน)
  คอร์สเตรียมพร้อมสมัครงาน
TOEIC เข้มข้น 48 ชั่วโมง and Job Interview Technique

(รับรองผลสอบที่ 700 คะแนน)
เป็นหลักสูตรที่เหมาะสำหรับนักศึกษาที่มีเวลาในการเตรียมตัวสอบ TOEIC ในเวลาจำกัด และต้องการฝึกทักษะการพูด (Speaking) เพื่อสร้างความมั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษ และเตรียมความพร้อมสำหรับก้าวต่อไป ในการทำงาน การเรียนสนทนาภาษาอังกฤษ (Conversation) นั้น จะเรียนกับอาจารย์ชาวต่างชาติ เจ้าของภาษาโดยตรง นอกเหนือจากการเรียนคอร์ส TOEIC ที่เน้นทักษะ การอ่าน (Reading ) การฟัง (Listening) และไวยากรณ์อังกฤษ (Grammar) แล้ว
 
เตรียมพร้อมสำหรับก้าวสำคัญในการสมัครงาน โดยเตรียมความพร้อมตั้งแต่ปูพื้นฐานภาษาอังกฤษ เพื่อพิชิตคะแนน TOEIC 700 คะแนนขึ้นไป และเพิ่มความมั่นใจสำหรับการสมัครงาน ด้วยการแนะนำการเขียน Resume และ Cover letter ให้เป็นที่สะดุดตา เสริมเทคนิคการสัมภาษณ์งานทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษอย่างมืออาชีพ ปรับบุคลิคภาพให้ดูมีความมั่นใจ
 
คอร์สเร่งรัด
TOEIC  36 ชั่วโมง
  Private TOEIC   TOEIC Delivery
หลักสูตร TOEIC แบบเร่งรัด เรียนจบภายใน 36 ชั่วโมง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสอบ TOEIC แต่มีข้อจำกัดในเรื่องของเวลา การเรียนการสอนเรายังคงเน้นถึงคุณภาพและประสิทธิภาพของผู้เรียนเป็นสำคัญทั้งในส่วน ของ Reading, Listening และ Grammar นอกจากนี้ในแต่ละสัปดาห์ของการเรียน ผู้เรียนจะได้ทำข้อสอบ Pre- test TOEIC เสมือนจริง เพื่อฝึกความแม่นยำ ความชำนาญ และเตรียมความพร้อมในการสอบอย่างดีที่สุด
 
เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว มีปัญหาข้อข้องใจถามอาจารย์ผู้สอนได้ทันทีไม่ต้องอายใคร สามารถจัดเวลาเรียนเองได้ เรียนทั้งในส่วนของการอ่าน (Reading) การฟัง (Listening) และ ไวยากรณ์อังกฤษ (Grammar) สามารถลงทะเบียนเรียนได้ตั้งแต่ 10 ชั่วโมง เป็นต้นไป
 
ส่งตรง และบริการถึงที่ เหมาะสำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดในเรื่องการเดินทาง ดังนั้นหลักสูตร TOEIC Delivery จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง โดยทางสถาบันจะจัดส่งอาจารย์ไปสอนถึงบ้านหรือที่ทำงานของคุณ โดยเน้นทั้งในส่วน Grammar และ Listening *เฉพาะในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
และสมัครเรียนได้ที่

สาขา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน ชั้น 9 ภาควิชาการตลาด
คณะบริหารธุรกิจ 

สาขาเปิดใหม่ รัตนาธิเบศร์       
TEL. 081-371-0033               086-306-3621